cho e hỏi

mình bầu 9 tuần mà đau lưng nhiều ở vùng xương cụt thì có làm sao ko ạ?

4 Các câu trả lời

E củng v mà mẹ ck bảo e cứ để ý xem , e nghe bảo có tg bé ngủ và bé thức e củng để ý Có lúc thì mệt lắm thở k nỗi luôn vs đau lưng nữa ( mẹ ck e bảo là bé nó đang thức) Có lúc thì e khỏe re làm gì củng được v á ( mẹ ck bảo bé nó ngủ) E k biết thực hư s m nào rành cho e ý kiến vs ạ

Khi thai làm tổ và phát triển thì sẽ đè lên các cơ quan bên trong của mẹ . Có gì bạn cứ theo dõi nếu kéo dài 1 tuần liên tiếp thì nên đi khám để bsi tư vấn nha

Dạ e cám ơn ạ

E thai 6 tháng mà lên 68kg có sao ko m.n