có mom nào 18 tuần mà đã có sữa non ko ạ.

Mình 18 tuần mà đã thấy có sữa non. Như vậy có sao không ạ. Có mom nào vậy không ạ.

11 Các câu trả lời

sữa non nếu có thì khoảng 2 tháng cuối bạn ạ 18w mà đã có thì hơi sớm bạn nên đi khám ngay và luôn bạn nhé

Mình có hồi 14 tuần Nay dược 22 tuần vẫn ra sữa Non khám bác sĩ bảo bình thường. Ko sao dâu mom

cho mình hỏi sữa non nó ntn ạ.mình hông biết. mình dc 30w rùi.nhưg hôg biết sữa non nó ntn lun á :(

Mình 12w có ùi...bs bảo kg sao..mom đừng vắt hay so gì tới nó thui á

vệ sinh sạch sẽ là đc mom..

giờ bé biết bò rồi

Có sữa sơm vậy nhỉ

Sao có sớm vậy

ko sao đâu m

k sao m