Xem tuổi sah con

Nhà mìh nếu sah con là có 3 con trâu cùg tuổi...con mìh,mình và chồng mìh...có xui hay không... mìh có nên tin vào phong thủy hay để mọi thứ bìh thường??

8 Các câu trả lời

Chắc hổng sao đâu mom. Như nhà chồng mình 3 con chó (bố mẹ chồng và chồng đều tuổi Tuất), nhà mình thì 3 con rồng ( mẹ, ba và mình đều tuổi Thìn) hơi khắc khẩu tí thôi, nhưng vẫn êm ấm và rất thương nhau

òa. phong thủy thì tui ko biết nhưng trường hợp này phải may mắn mới đc í chứ.

k sao dau m. nhe mình 3 con mèo và 3 con rắn ne

nhà mh có 3 con heo đây, có thấy sao đâu

có sao đâu mom, càng thích

mình thì theo tự nhiên.hj

Nhà t 3 con chuột

Có sao đâu m