Xét nghiệm tđtk

Mấy mom cho em hỏi 27w có còn xét nghiệm tiểu đường thai kỳ được không? với lại trước khi xét nghiệm ngoài nhịn ăn mình có phải nhịn uống nước luôn hay không?

7 Các câu trả lời

Dc m ơi,chổ xét nghiệm tiểu đường thai kì bằng nước tiểu nhe m trước khi là phải ăn uống đầy đủ mới làm dc nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

4y ago

M ơi mỗi chỗ mỗi khác chứ bv ở chỗ mình là sét nghiệm bằng nước tiểu