có mom nào

Mà tới ngày d.s bé vẫn nhuc nhích trong bụng k ạ .em ra ít máu nâu nâu đỏ mà k dau bụng

4 Các câu trả lời

Mình nghĩ m nên đi khám,lúc mình chuẩn bị sanh có đau j đâu thằng nhóc thì vẫn đạp

4y ago

Em đi khám rồi b.s bảo ra máu báo như khi nào 10' quặn 2 cơn mới đi bv chứ h đi bv mệt lắm mới nở 1p

Đi rồi mom ơi mà nằm sáng h mới nở 2p

4y ago

Bởi v k có cái đâu nào bằng dau de... Em sanh tối cn rồi c bé gái đc 3.5kg .

Sắp sanh đó mom. Nên tới bv sớm nhất

4y ago

Chưa mom ơi em đi bs. Khám thì nở 1p như b.s bảo 10' mà đau bụng 2 cơn thì đi b.v đẻ chứ h xuống b.v chưa đẻ mà bv giữ lại mệt thêm

Tranh thủ đi viện liền nha Mom.