Too sensitive

Hi mys! Normal po ba to pagiging sobrang sensitive? I mean sensitive po talaga ako nung hindi pa ako preggy, pero ngayon 26weeks preggy ako nagiging emotional and very sensitive, nagiging matampuhin ako tapos iiyak lang bigla-bigla. Naiinis po talaga ako sa self ko kasi kahit sa family ko nagiging matampuhin ako. Si hubby naiinis na din sa akin kasi hindi nya na rin ako maintindihan. FTM po ako, please enlighten me po. ??

1 Reply

Dahil sa hormones po yan . Ganiyan po talaga yung ibang buntis . Even me lumala yung pagiging matampuhin / iyakin ko nung nabuntis ako specially pagtungtong ko ng trimester ..

4y ago

Same tayu almost everynight nlng din akong umiiyak If you want after ng ECQ try mo pa check din sa psychologist if sobra kasi pwedeng due to depression din yan , just to make sure na healthy din ikaw mentally / emotionally .