CAS

Hello mya momsh, ask lng po kung ung CAS Ba ay required s buntis.? Mga ilng months po pede mg pa CAS. sensya na po first time mommy. Thankupo

6 Replies

Kakatapos ko lang magpaultrasound, actually i ask first my ob about the cas pero ang sabi saakin is nirerequired nya lang mga patient nya ng cas if my nakikita syang unusual sa ultrasound. So far, di naman nya ko nirequire nun. 23 weeks na po ako

Hindi naman sya required pero para hindi ka isip ng isip na baka may ganto ganyan c baby mas better na mag pa cas para hindi na palaging worried. Atleast dun kapag okay ang result panatag ka.

usually 20-24weeks sya pinapagawa. hindi nman po required, depende po sa OB if feel nya high risk po mgkaroon ng abnormality

much better if magpaCAS ka na din.. para knows mo if okay si baby

Thank u so much mga mommy.. ❤️❤️❤️

Ask your ob sis.