My baby is one month old and medyo may pimples sa mukha di kaya sa sabon na gamit nmin? Lactacyd?

13 Replies

baka po di nya hiyang yung brand..try using other brands that are hypoallergenic..mine i used baby care dermatology tested at hypoallergenic mabango at mdyo mura na din..na try ko na din dati jhonson kaso ayw n bbg ng kaka rashes sya sa baby care lang sya hiyang..sa brochure ng tupperware mo po makikita yun..

No need gamitan ng sabon sa mukha ang baby, mas mairitate lang yan kasi super sensitive pa ng skin. Just use water. Pa check mo na lang din sa pedia baka may allergies siya.

Normal lang na nagkaka rashes ang mga infants. It usually lasts for a couple of weeks then mawawala na lang. No need for any soap kasi baka mas lalong mairitate.

Usually ang mga sabon po na mababango ay syang nagiging cause ng rashes or allergies. Masyado pong matapang kapag ganoon so try using non-scented soaps.

pacheck up mu dn baby mu kc bka hnd nmn sa sabon. ung baby q kc nagka rashes sa muka nung pnacheck up q xa pnalitan ung gatas nya.

Baka may nagkikiss sakanya sa cheeks nya. Lalo na yung mga may bigote usually ganyan nagkaka rushes mga babies.

baby ko din may butlig hinayaan ko lang. water lang di kelangan nang soap. nawala din.

Oilatum is better it's so mild and unscented so tiyak ka na walang harsh chemicals.

Water lang on babies face. Don't use any soap. Mawawala din yang butlig later on.