My 6 1/2 baby boy kaya ng tumayo ng nakakapit mag-isa. So proud of you mylove ❤

3 Replies

Wow, congrats baby and mommy! Pero alalay pa din po kasi hindi pa ganun kalakas yung legs nya. Baka po biglang matumba, mahirap na baka mabagok ang ulo.

Maganda po yan pero keep in mind na delikado po yan dahil di pa fully developed yun legs ni baby, kaya ingat narin po.