My 2nd baby is already 5 months old and dahil puro puyat lalo n pag nagloko c baby lagi akong kulang sa tulog lalo n nung naospital xa, ang bilis kong pumayat, gusto ko lang sana magtanong kung anong pwede itake na vitamins dahil breastfeeding ako, pashare namn po opinion niyo mga mommy.. thankz :)

3 Replies

B complex and vitamin C para lumakad resistensya mo, hindi mabilis kapitan ng sakit and pagod. Calcium also is needed since ngbbreastfeed ka.

sis important sating breastfeeding moms ang calcium, zinc at vit E.. kaya ako nag-take ako centrum kc complete sya:)

Mag-take ka ng folic acid mommy. :)