Team October 😅 Ngayon November na🎉

Musta na Po kayu.. 40 weeks and 3 days here😵‍💫 Anu na gagawin natin 🤣 mukhang ayaw nila sa October. Oct29 EDD. #firttimemom

8 Replies

oct 25 edd ko. pinanganak ko na sya vua CS nung 22. iba pakiramdam ko e. lunalaki si baby baka di ko na sya mailuwal through vaginal delivery. 😅. no signs of labor. cervix ko malambot na pero ayaw bumukas. pagkalabas na pagkalabas ni baby sa tyan ko nagpoops na sya sana makaraos na din kayo mga mumsh. 😊. kay next baby ko na lang ulit itry magnormal delivery hehe

edd oct 22 ‼️November 6 napo 😭 Hopefully mali lang ako ng bilang, pero sbi sa ultrasound 42weeks na ako pero hindi naman ganun kalaki si baby and he's fine so nothing to worry about. Sana makaraos na 🙏💗

Mi nanganak kna po ba? me 41 and 2 days today buntit p rn😀🙏 Sana lumabas na si baby..

Basta po first time, either 2 weeks before or 2 weeks after po ng EDD.🥰

same . my EDD is Oct 28 , November na ayaw pa lumabas ni baby . 😅😔

congrats me, usto ni baby Nov 1 Hahah

huwag ka daw excited. bukas yan b

parehas tayo