team july

Musta mga team july ? Lapit na tayo manganak. O meron nb nanganak jan ? 36 weeks preggy here

2 Replies

36weeks and 1day. Kakainject lang sakin today steroids for lungs ni baby kung sakali lumabas cya ng maaga para di na maincubate kung sakali di p nya kaya s outside world 3x shots ang sakit. 😅 goodluck po satin. Excited nako super!!! Pero takot s operation. 😅

4y ago

Sakin di pa cya naninigas and di p ko nkkaramdam ng pain. Pano po ung pagtigas nung tyan mo mommy? Ftm kc kaya wala ako ideas puro sa nababasa ko lang at sa share ng mga friends. 😊

Good luck and Godbless.