Team July Nakapanganak na po ba kayo?

Musta na mga team July? Nakapanganak na ba? 40 weeks and 3days here.. no sign of labor.. no discharge.. 4cm. pinauwi pko.. balik na lng dw pg sumakit tyan to avoid exposure lng dw sa hosp. MERON BA JAN NA KATULAD KO EXPERIENCE? #advicepls #pregnancy

2 Replies

Same po momsh 40 weeks and 3 days. Pero ung akin po close cervix pa daw po😣ginagawa ko nmn lahat, 😞nagwoworry n ako

3y ago

just keep on praying. mjo madami naging changes sa lifestyle ntin kaya umaabot ng 40 weeks and more. ingat lang lagi. God bless

same po moms 40weeks and 3days pinauwi din wait nalang daw sumakit tiyan ko

3y ago

nakapanganak nko nung july 14 momshies.. nag regular check up ako tpos 6cm na pla pero still no pain.. inadmit na dn ako. pain started at 8pm gang nanganak ng 9:52pm. tyLord.. normal delivery and all good by God's grace. pray lng mga moms.