PHILHEALTH

Mumshs pwede ko pa ba asikasuhin yung philhealth ko kahit 7 mos. na kong preggy?? Di ko kase alam kng pano eh. Thankyouu!

12 Replies

Yeees, kaka 7 months ko lang din yesterday at inasikaso ko nung thursday lang. Nag register ako online para less hassle tapos bayaran na lang sa philhealth mismo. Bring ID and Ultrasound mo.

5y ago

Pwede yung dati besh. Yung akin last august pa yung ultrasound ko e. Basta malaman lang nila kung kelan due mo.

Yes po punta na agad kayo sa philhealth branch na malapit sa inyo para mabayaran niyo na ang dapat na buwan para magamit niyo ang philhealth niyo

Opo. Punta ka lng sa Phil health office near you. Pag babayarin ka nila ng worth 1 year or 2400 pra magamit mo cia sa panganganak.

5y ago

Sis di sila pumpyag pg half lng bbyaran mo. 1 year talaga na 2400 para mgamit mo agad.

Pwede mommy. Mabilis lang yun kasi priority naman ang pregnant. Ako nun kabuwanan ko na nung inasikaso ko philhealth ko

5y ago

Naka avail po ako jan dati since 2014 poyde kaya ako ulit kukuha nyan..

Ou namn,kapag na stop nahulugan un pay ka ng 2k lng ok na nun. Dala ka MC from your OB or ultrasound m.

Yes punta ka po agad sa philhealth office para sure sis at masagot lahat tanong mo

Yes pwede pa po. Ako nga kabuwanan ko na nung naayos ko eh haha

Yes po pwde po. Priority po pag pregnant.

5y ago

sana all momsh,samin kasi nakikipag unahan pa sa pila yung mga lalaki😪...

Yes Po emergency Philhealth po

Pwede naman po