SSS

Mumshies, pag wala na po work pano ung maclaim sa SSS? pano po ba?

4 Replies

update mo po as voluntary sis,or kng resign ka hhingan ka nla papers of separation from ur previous employer po..

Hindi kana po makaka claim kung buong 2018 wala lang hulog yung january to june 2019 naman po tapos na deadline

5y ago

salamat po

Punta ka po sa sss. Ipa convert mo yan to voluntary po. Bigyan ka nila ng computation.

5y ago

ah okay thank you mumshie.

Mag voluntary member ka po.

5y ago

Hindi na po. Extension na po yung July 31 para bayaran ang Jan-June 2019.