2 cm @ 36 week

hello mumshies Ask ko lang pag 2cm po ba malapit na manganak? 36 weeks palang po ako pregnant . Thankyou

3 Replies

Hi ano po ginawa nyo para mag open cervix nyo at mag dilate? 37w na kasi ako close cervix parin hehe. Pahinge po ng advice

4y ago

Ah safe po ba un and effective?? Hehe try ko nga po. Pero yong lasa tiis tiis nalang sguro noh hehe. Thank you ho

Pag 4cm kana, pa admit kana hospital momsh

Yes po

4y ago

Lakad lakad ka moms para madali bumaba,,gudluck sau malapit na lalabas si baby mo