right & left abdominal pain

Hello mumshie...ask lang po ako cnu same ng ng situation ko. From 2nd MOnths ng pregnancy until now na almost 7 Months na palaging umiinum ng pampakapit. Pero bakit masakit parin ang left side at right side ng tiyan ko? Subrang ask if nya parang pinipiga yong bituka ko. Kada month den ako nagpapa ultrasound at mababa padin placenta ko.

1 Reply

high risk po pregnancy nyo kaya tuloy tuloy ang pampakapit at regular check up para malaman if maayos lahat