Is it Okay?

Mumsh tanong ko lang po normal po ba na pag gabi derederetso na tulog ko hanggang umaga? diko na nararamdaman ung kicks ni baby. curious lang kase sa ibang nababasa ko lagi napupuyat kase malikot si baby. pero pag daylight malikot naman sya lalo na pag nakaupo ako. at nakahiga. Im 7mos and 1week Pregnant. #FirstTimeMumofmyRainbowBaby

1 Reply

Yes, maybe you’re lucky that your baby is active during day time than at night. My baby is very active during night time but I can manage to sleep through the night despite her movements.

4y ago

Thankyou po sa sagot. napanatag na po ☺️😍