OB

Hello mumsh super happy ko today nag pa IE at thank God malapit na daw ako makaraos 3cm na ako with blood nagulat ang OB ko dahil may dugo pag labas ng daliri nya sabi nya ambilis bumuka cervix ko sya na daw bibili ng pang induce ko na gamot kasi wala pa akong nararamdama bukod sapag tigas ng tiyan. May brownish nadin yong panty liner ko kakasimula ko lang mag panty liner nong tumatago na na may dilaw sa pwerta ngayon brown na sya namay blood kaunti. 37 weeks and 4 days na po ako . Sana tuloy tuloy na para makaraos na at maalagaan si baby.

8 Replies

Congratss momsh , sana ako din makaraos na nextweek 😊 36weeks and 2days na ako, ano pong ginawa mo sis para maglabor ka ng maaga? Naglalakad at nag squat na ako everymorning and everynight,pero dipa ako nakain ng pinya 😊 sana talaga makaraos nadin ako nextweek .

4y ago

Sana makaraos tayong lahat. 🥰

Ano yun sis wla ka Naramdaman nung una plang na pnanakit nang puson bsta paninigas lang nang tyan then Pagka IE sayo 3cm kna agad?

4y ago

Opo heheheh.. Wala po tlaga paninigas ng tiyan lang nararamdaman ko tapos puson kaunti pero wala akong kaalam alam na nag construction na pala daw ako kaunti kaya pababalikin ako mamaya ara bigyan pang iduce hehe

Nakaka inggit naman , congrats momshie , have a safe delivery ❤️

4y ago

Thank you mumsh lahat naman tayo hehehehe Godbless.

praying for your fast delivery..goodluck momsh 🤗❤

4y ago

Thank xou so much mumsh. 🥰🥰🥰

congrats mommy . pray for fast delivery

4y ago

Thank you so much mumsh. 🥰🥰🥰

Makakaraos ka din. Be strong. 😊

4y ago

thank you so muchhhh po. 🥰🥰🥰

Congrats mamsh 💗

4y ago

Thank you mumsh. 🥰🥰🥰

Sana ako din😍

4y ago

Goodluck saatin. 🥰🥰🥰