Sobrang sakit na balakang at lagnat.

Hi mumsh, sobra po sakit ng balakang ko kanina pang tanghali. Parang ngalay na ngalay. Tapos sinabayan ng sinat. What should I do po. Or may mga same cases din po ako thank you. Still, taking dupaston and heragest and 1 month bedrest. Help!! 🥺

1 Reply

pa-check up na po kayo sa OB, pag po nilalagnat pwedeng may infection po kayo at kung masakit po balakang baka po may UTI, kelangan po ma-address agad kung may infection

2y ago

ganyan din po kasi ako nung first trimester ko, sumakit balakang ko tapos nilagnat ayun UTI po