About Period

Mumsh, nag ka regla po ba kayo kahit sobrang konte? breastfeeding po ako. Thankyou po sa sasagot :)

2 Replies

Yes po. Pag exclusively breastfeeding nadedelay ang ovulation kaya possible yan na patak patak lang. Ako nun after ko manganak 1 month bleeding then nagstop the next month patak lang then nung nag 5 months lang si baby dun na ko niregla.

Yes po. Ako after 1 month nagkaspotting ako pero konting konti lang for 3 days. Tapos nagstop na ulit, 3 months na baby ko wala pa din.