size ng tyan

mumsh malaki po ba ang 31 cm ang sukat ng tyan sa 35 weeks and 6 days tenkyu po sa sasagot...!!

1 Reply

Depende po ata momsh sa body built ng mommy. Mnsan po kase malai ung sukat ng tyan pero si baby di naman kalakihan. Ako po napansin ko bgla ako lumobo ngaung 33 weeks nako, ng tinanung ko naman po OB ko normal o sakto lang daw size ni baby for his age.

4y ago

ahh ok tenkyu po kz matba din ako kya cguro malaki sukat ng tyan ko...