Gestational Diabetes

hello mumsh, Im a first time mommy to be and I just took Gestational test. sabi ni Doc mataas daw sugar ko which means meron ako gestational diabetes? im so scared kasi it may cause complications for me and baby? do you have any suggestions on best diet para mawala to??? #Helpplease

2 Replies

Diet lang mamsh, monitoring plagi sugar mo. Depende sa ssbhin ng ob mo gaano kadalas. Ganyan din ako hmm best diet po makipag away po muna kayo sa mga sweets, galit galit muna lahat ng matamis. Rice po 1cup per meal. Pero mamsh irerefer ka namn ng ob mo s dietician pra bigyn ka ng list ng mga pwede mo kainin at kung gaano kadami. Sa bawat meals. Best thing po sundin lang yung diet tiis tiis. Pra kay baby. Mkakaraos ka din naman. Ako sinunod ko lng diet. Ayun ok naman si baby. Ngyon unti unti na ako binibilhan ni hubby ng mga gsto kong fud na dko mkain dati dhil matamis at bawal hehe.

5y ago

Thanks mumsh. Pede pala milktea. Ayoko din kasi uminom nun pati coffee😅