Breastfeeding mom

Hi mumsh, Im a breastfeeding mom. Pure breastfeed si Lo ko then mag 7mos na siya ngayon. Then lately bglang sumakit yung nipple ko i dunno whyyy. Yung sakit na bago ka palang magpabreastfeed yung parang may sugat pero wala naman. Sobrang sakit pagdinidede ni LO!!😩 Sino po same case ko dito? Then ano pwede kong gwen? ☹️ Thankyou sa mga sasagot.

7 Replies

nag kaganan din po ako minsan parang ayoko ipadede yung isang boobs ko kase masakit talaga..kusa din naman sya nawala kadedede din nya...wala din syang sugat masakit lang pag dinedede..

Use ka po ng nipple cream then linisin na lang ang nipple bago padedehin si baby

Baka po my ngipin na c LO nyo po...

Baka po dahil sa nagngingipin?

3y ago

Di ko din po alam e. Masakit talaga pagdinidede ni LO! ☹️

Up