nag megative

mumsh.. ask lang bat ganun last week nag pt ako nag negative siya.. pero lahat ng symptoms ng preggy narranasan ko nde na din ako dinatnan at may kalakihan na din ang tiyan ko nakak stress kase sa pt nag negative nakaka dismaya... lalo na kaka take ko lng din ng mga vitamins at ferrous. ano bang dapat gawen may possibility na walang bby pag ga un kht na yung symptoms ng preggy narranasan

11 Replies

Mamsh bat po ganon.. based sa mga post mo dati as if sure na sure ka ba preggy ka.. paano po na negative na ngayon? Hindi pa po ba kayo nag papa check up? May nabasa po kasi ako sabi nyo masakit tagiliran ninyo? Hindi normal yun mamsh.. pa check ka po.. baka may ibang medical condition po kayo.. i hope wala and sana tlga pregnant tlga kayo

Pwede naman po na magkakaroon na kayo kaya po kayo nakakaranas ng "symptoms" ng pagbubuntis. Pero based sa experience ko po.. hindi po lumaki agad ang tyan ko until 6th month eh.. lalo na po sa 1st tri halos waley.. bilbil lang talaga.. 😅 Pero just to be sure.. pwede kayo magpa check sa OB if you want.

Pano mo po nasabing buntis ka in the first place? Kasi base po sa post and comment mo a month ago is 3 mos ka na pong buntis. Tapos ngayon lang po pala kayo mag pt after almost 4 mos na? Better pacheck niyo na mamsh para ma transv po kayo. Hoping for your successful pregnancy.

4y ago

opo maam.. bali now po laki n ng tiyan kopo.. last month po nag pt ako nag negative.. po kaya nabahala poko sobrang delay na din po ng period ko.. bukas palang poko makakpag check up po or ultrasound para po malaman if buntis poko or nde..

mas mabuti mommy kung magpa ultrsound na po kayo para makasiguro po kayo .. meron pong ganyang pagkakataon na di talaga ngpopositive sa PT pero buntis. ingat po.

4y ago

opo maam.. lahat po ng symptoms as preggy narransan kopo.. talaga then ang laki na din po mg tiyan ko.. lahat nga po ng singit singit ko nanngitim bigla.. then hungier po talaga

Para sure umulit po kayo ng test and visit an Ozb na po para makspatransV nadin kayo to confirm if tlgang may baby. 😊

ultrasound lng po ang makakasagot s tanong mo sis at pr maliwanagan k kung preggy kb tlg

Best dyan pacheck up po kayo para macheck sa UTZ bakit ganyan yung mga nararamdaman nyo.

Much better to consult OB po para ma serum test kayo and ultrasound:)

4y ago

how much yun mumsh balak ko kase tom. magpa tingen po magakno po kaya ang magagastos ko.. now po kase parang may something sa tiyan ko sa may kaliwa sa amy puson

Mas better po magpaultrasound kayo mamsh para po sure kayo.

mag pt ka.ulit para sure if negative man ulit pa check up kna po..

4y ago

2 times na poko nag pt pero negative paren siya last month pa po.. and tom palang poko makakapg ultraosund po