Sss Maternity Benefit

Hi mums..ask ko lang po,nkapayment na po kasi ako Jan to March 2020 para sana ma qualify ako for SSS maternity Benefit kasi due ko po is september 2020 pa..ang tanong ko po once po ba nka posting na yung payment ko,automatic po ba yun mkikita na sa maternity benefit claim ang pwede ko makuha if ever or need ko pa po mag apply ng MAT1?? thank you sa mkasagot

1 Reply

Go to the nearest sss branch in your place mumsh. Then ask ka for MAT1 form or u can do it online application make sure may dala ka na ultrasound pag punta mo kasi un ang unang hahanapin nila sayo :)

4y ago

Stay put na muna sa house mumsh. Iwas NCov. Okay lang naman basta before ka manganak mkapag fill up kna ng form and maipasa mo to sa kanila. Sila padin magddecide if you're qualified or not :) tintingnan lang naman nila is dapat meron kang contribution atleast 3 months bago ka mag buntis po. God bless!