Spare time

Mums, may oras pa ba kayo para sa sarili niyo especially sa mga first time mom. Anu-ano ginagawa niyo kapag tulog si baby o kapag may bakante kayong oras?

2 Replies

Yes meron p din we need to takecare ourselves p din namn importante un.i do lightweight chores pg tulog xa,and ntutulog din pg nka sleep n xa.. with the help of my family i can sleep well especially on a daytime

Yes po may oras p nmn po.. Pag tulog si baby q gumagawa aq ng mga gawain bhay..