Cs ako gusto napo namin sundan si bby

Hello mums kalian po ba dapat sundan ulit si bby..cs po ako 1 year and 4months napo ??

19 Replies

may nabuntis samin kapatid ng asawa ng uncle ko 2 months after nya ma cs sa first born nya nabuntis sya ulit. sa awa ng Diyos ok nmn cla.. laki pa nga tyan ng pangalawa nyang pagbuntis.

9mo ago

totoo po ba to ? hindi po ba bumuka yung tahi niya ? eh 2months palang after niyang macs

Ako po CS nung nabuntis ako ulit sakto 1 year and 4 months yung panganay ko ngayon 2 years old na sya and due ko naman dito sa pangalawa next month 😊

gnyan dn po nangyari sakin. ok lang naman. nanganak na nga po ako etong march 29 lang😊😊😊

6 months nalang kulang mommy pwede nyo nang sundan si baby. 2 years waiting period niyong nanganak via cs.

atleast 2years po, yan po ang sabi saamin sa family planning nung bago kami ikasal.😊

pagkakaalam ko 3yrs pagitan para super maghilom na yung tahi sa tyan..

Advice sakin ng Ob ko 3 to 4 years bago sundan si baby

after 3 years po para hilom na ang sugat sa loob 😇

Ako din na cs last time pero mag 7yrs. Na

atleast 2 years basta cs.

Related Articles