rashes

Mums, ano po kya pwdnf ipahid sa rashes ni baby.. 3 weeks old po

rashes
46 Replies

normal lang po yan. wag po lagyan ng bf momsh, lalo lang po lalala mometasone furoate (momate) yung binigay samin ng pedia onting pahid lang po, after pahidan nyan si baby after maligo tanggal agad kinabukasan, pero what worked for my baby might not work for yours, ask your pedia nalang po pero highly recommend ko po yang momate

4y ago

after maligo momsh

Possible reasons nyan sis are tubig, yung baby wash na gamit mo o baka yung damit nya. i Sterile mo muna water na pangligo ni baby, kahit mahal, sulit naman po yung cetaphil, then wag muna gumamit ng fabcon sa damit nya.. yung baby powder din. Hopefully, gumaling na rashes ni baby..

Hay nako wag mo sundin mga nag sabi na breast milk. Sabi ng pedia ko, useless advice yun and madaming cases na lumalala raw yung rashes pag breastmilk. Consult your pedia para sa tamang cream. Pwede rin po gamitin tiny buds rash free, mild lang siya.

Paarawan mo tuwing umaga,punasan mo face nya ng mineral cotton gamitin mo. Singaw na rin yan ng katawan kase mainit gwa ng pawis. ska try mo cetaphil wash at lotion. Pra di mag dry... Yung detergent sa pag laba perla gamitin mo.

Drapolene for baby is what we use on our baby's diaper rash. pero pag sa ulo ung rashes im not sure . Still ,its better to consult your Pedia. Baka kasi mas need din ng mas mild na baby wash like Cetaphil .

Baka po di siya hiyang sa sabon niya..try to use cetaphil or lactacyd..ung sa baby ko sa singit singit siya ngkaganyan lalo n sa leeg niya kaya breastmilk ko nlgay ko..natuyo agad and ligo everyday

Ung baby ko dati ganyan sbi saken ipahid ko raw ung breastmilk ko.. Ginawa ko naman kaso lalo lumala.. Pina check up ko ang binigay na gamot ng pediatrician elica cream.. Effective nman khit mahal

4y ago

Thanks mum

Try nyo po na ang ipang-paligo kay baby mineral water po then lagyan ng alcohol.sponge bath lang po dapat, wag po iderecho yung bathsoap kay baby. Bubble bath lang po

Mas maganda magpatingin sa pedia or derma.Since sobrang init Ang panahon natin ngyn prone tlgah cla SA rashes but don't worry mawawala din nmn Yan..

Normal lng sa baby magka rashes, ang magandang ilagay is ung gatas mu, ilagay mu sa cotton tpos ipunas mu sa face nia, every morning breastmilk lng