Halak ni baby

Hi mummy's. Pano po kaya mawala ang halak ni baby? 22days old na po si baby ko. Pero minsanan lang meron. Minsan wala naman po naririnig sakanya. Nakakapraning po pag first time mom 😌 hehehe

1 Reply

Pacheck niyo po sa pedia mommy para maconfrm kung halak ba talaga yan.

3y ago

thank you mommy. kasi madami nag sasabi na halak at normal lang daw yun sa baby. kaso nabobother ako sa tunog hehe. sige po pasched nadin ako ng checkup sa pedia ni baby. thanks po 🤗