HALAK ng bsby

Mommy any tips po pano mawala halak ni baby, naririnig ko po sya pag naiyak si baby kinakabahan pi ako :(

2 Replies

Mommy baby apo ko nung pinanganak may halak din. Ilan beses na namin pinacheck up wala naman daw po problema sa lungs nya. Normal daw pi ang halak sa baby. Mawawala din daw po. Totoo po kusang mawawala din ang halak. Kasi mula nung mag 6 months apo ko nawala na ang halak nya.

may halak pong nawawala nalang. itry niu pung padighayin minsan nakukuha yan pag nakahiga na pinapadede si baby wag pung matatakot. . nawawala rin puh yan😊