Lower back pain and headache.

Hi Mummies, is it normal to feel lower back ache and headache at 10 weeks of pregnancy po? First pregnancy po. Thank you po. 💘

4 Replies

hello po. ano po symptoms mo ng pregnancy while nagbleeding? simula po ba 4weeks may pregnancy symptoms kana? pareho kse ako sayu. 4weeks palang ngbleeding hanggang ngayon po.tsaka wala ako masyadong nafefeel na pregnancy symptoms po nakakabahala na po talaga

2y ago

Nung 4 weeks ko Wala pa po. Wala pa Makita anything Ob gave me duphaston and Heragest, it's either pampakapit sa buntis or pamaparegla sa dalaga. Kasi Wala pa po Nakita. pag balik ko ulit, SaC palang Wala pang lamang. then Nung 7w 4d bumalik Ako Kasi may spotting na Naman Ako, Saka lang Nakita heartbeat at si Baby. 🤔