Positive po ba ?

Hi mummies! Last day ng period ko is July13 until now wala pa din nung aug.24 ng tanghali nag pt ako faint line ung isa. Then nag pt ako ulit nung aug.25 ng umaga unang ihi ko faint line pa din. Am i preggy na ? ilang weeks na kaya if totoo man na positive. Lagi po ako nasuka until now at nahihilo. Salamat sa mga sasagot #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

Positive po ba ?
1 Reply

Opo since delay kapo and mahina pa siguro hcg mo kaya faintline palabg try mopo magpacheckup