Gender Reveal

Hi mummies! I'm now at 17 weeks, and I'm just wondering how early you found out your babies' genders. And what type of ultrasound is recommended (and cheapest maybe) to know mine.

1 Reply

better kung CAS po ipagawa nyo para din makita kung okay ba si baby sa loob, 24 weeks AOG po dapat.

1y ago

pa-ultrasound po kayo ay ob. actually, 1month naging pagitan nung ultrasound ko nun at CAS eh, and pareho namang gender nakita nila.