Pasagot po pleaseeee!!!

Hello mummies!! Ask ko lang po. San po ba pwede mag pa CAS? Pwede na po pag 21 weeks na diba? Masinag area po sana. Gusto ko din po kasi sana malaman kung healthy po ba baby ko and kung ano gender.. Pasagot po pleaseeee. First time mum here..

1 Reply

Mommy baka kaya mo or pwede ka pumunta sa may marikina ob sa marquinton..pero by schedule po ung cas nila..sa masinag mukhang sarado po kasi mga clinic karamihan..

4y ago

Ano po sched ng cas nila ?