After Delivery

Hi mummies. Ask ko lang po may pagkakataon po bang more than a month na hindi pa naghihilom ang sugat/tahi pagkatapos manganak?. Normal delivery po ako. 1 month and 17 days na po kasi kaso masakit pa rin, nagtake namn po ako ng antibiotics. Salamat po sa maka sagot ?

1 Reply

Usually magaling na po yan kung 1 month na, madalas po ba kayo maglakad lakad? Ipa check nyo po sa ob nyo if tngin nyo po may mali may mga open naman pong clinic or ospital na tumatanggap ng pasyente nila

4y ago

Opo madalas po kasi binibitbit ko si baby