help

Hello mum's ask ko Lang po ano mabisang gamot na pwede ko inumim para gumaling na tahi ko sa pwerta? 1, month na po kase nagsusugat padin , gamit ko Naman pong feminine wash ay ph care guava ! Thanks po sa makakasagot

1 Reply

alam ko po mommy kapag di pa magaling yung tahi tuloy tuloy parin antibiotics eh chincheck ng ob kung okay na yung tahi. pa check up ka po, ganyan din kasi sakin almost a month pa gumaling.

5y ago

Pumunta ako sa ob para kumuha ulit Ng amoxicillin pero ayaw ako bigyan , mefenamic lng daw