Naging clingy masyado si lo

Mula po ng mag 6 months c lo ko naging iyakin n po sya.. Dati nmn po sobrang masiyahin sya bungisngis ngaun po di na.. Ang hirap n nia patawanin.. ayaw mag pa baba gusto laging karga. Di ko po alam kung natural lang b yun sa mga nag 6 months iniicip ko baka kase naiba na ung mood nia.... Cno po katulad ng baby ko na nagbago ung mood.. Di ko po alam kung mag iipin b cia or ano pag kase pinapa dede ko na ngangagat ng utong.#advicepls #1stimemom

2 Replies

oo grabe pati tong 7 months ko clingy masyado ako lang or papa nya pwde kumarga iiyak pag ibang tao, ayaw pababa tas iwan, normal ata Yung clingy sila basta less than 1year old.

3y ago

thankyou po .. 💕