contractions

mula pa po kagabi hanggang ngayon po hindi pa po ako nakakatulog dahil sa contractions po. Help me naman po panu makakatulog ? sobrang antok na antok na po ako.? 39weeks and 1 day na po. manganganak na po ba ako ? salamat nang marami sa tulong?

2 Replies

Kung every 5min sis nagcocontract ka na, tawagan mo na OB mo. Possible na manganganak ka na

Sign na po siguro yan or nag lelabor na kayo mamshie. Full term na kasi kayo