Postpartum

mula nung manganak po ako di na nawala kaba at takot sa dib dib at isip ko. natatakot ako lumabas mag isa. natatakot na ako mamatay bigla ang dami kong naiisip. nababahala ako sa mga nangyayare sa mundo. lalo kapag nanunuod ako ng news. feeling ko end of the world na dahil sa mga kalamidad tas world wad 3. huhuhu tapos bigla ko tititigan anak ko na 3 months pa lang kawawa naman sya kapag nangyare yan.

1 Reply

Wag ka padaig sa takot mo. Libangin mo sarili mo sa pag-aalaga kay bb. Ipagsawalang bahala mo yang mga naiisip mo sa pamamagitan ng pagdadasal.