Another discharge. Mucus plug or not?

Is this mucus plus mga momsh? Last night I posted other pic but jelly type siya ngayon parang medyo slimy na siya. What’s the meaning of this? Btw I’m currently 39 wks & 6days preggy. Thank you sa mga sasagot!

Another discharge. Mucus plug or not?
14 Replies

same po sakin 39weeks and 5days na po ako may nalabas din sakin na ganyan pero any sign of labor wala pa me nararamdaman kaya, nangangamba ako hindi na me masyado nakakatulog kasi inaantabayanan ko baka late night pumutok na lng panubigan ko. Due date ko till April 5

3y ago

momshie nakapanganak kana ba ?

Yes mommy. Mine was out come 36 weeks but gradual pala minsan yung release niyan. Up to 40 weeks meron pa rin lumalabas pero nung over na ako sa due date lang nag bloody show. And... hindi pa rin bumaba si baby kaya ininduce pa ako.

Nilabasan din ako niyan pero 34 weeks palang ako tas sumakit ung puson at singkit ko anu kaya ibig sabihin nun need kona kaya pumunta sa Ob or normal lang 1st time mom here

yes po mucus plug po yan nilabasan din ako nang ganyan tuloy tuloy for 2 days at nag labor na ako after.lakad2 ka po para madali mag open ang cervix

Nanganak na po ako mga momsh hehe kinabukasan nian meron na naman ako discharge this time may dugo na then panay nako contractions..

sis go to ob sabihin mo may lumabas na sayo mucus plug kasi meron humihilab pera ilang cm nlng para manganak...

nilabasan nadin ako nyan nung 36 weeks. 38 weeks kona back to white discharge nanaman 😔

Yes po mucus plug po, ako po lumabas ung mucus plug ko nung 37weeks and 6days

3y ago

Normal lang naman po momsh pero dapat prepared ka po pag nag labor ka kasi anytime pwede kana manganak, ako nung lumabas po mucus plug ko dina talaga ako nakakatulog ng maayos minsan wala na talagang tulog kasi sumisiksik na si baby pero pag dumating ung time na sobra napong sakit ng tummy nyo and to the point na naninigas na inform your oby right away

May ganyan na din pong lumabas saken 7months palang tummy ko.

same po tayo mamsh.. going 38 weeks na ako bukas