40 weeks No signs of labor

No mucus plug, sobrang tagtag na, three weeks na ko nagtatagtag still 1 cm pa din, pineapple juice, lakad lakad ng isang oras mahigit araw araw, dalawang beses sa isang araw maglakad, kilos sa bahay, naglalampaso ng sahig, madalas umangkas sa motor para matagtag, nagsasalpak ng 3 primrose every night two weeks na, still no signs of labor, puro kirot, sakit ng balakang, sakit sa pem hanggang half ng hita, pero walang mucus plug, walang discharges na sign na manganganak na. Ano pa need ko gawin? 😔#advicepls #1stimemom

10 Replies

pa cs kana kase ako ganyan, wala talaga kahit binigyan na akong gamot pampahilab. ang nangyare nagpa CS na lang ako, buti na lang kasi naka poops na si baby sa tyan ko. baka malaki ung baby sa tyan mo mommy, kaya ayaw bumaba. ganyan kasi ung sakin, di daw makababa kase malaki sya masyado and makapal ung lining ng cervix ko kaya masikip talaga, naka ilang IE saken, puro closed cervix

3y ago

baka naglilabor kana. bantayan mo po ung interval ng sakit

Continue what you're doing lang, mommy. Kelan balik mo kay OB? Minsan kasi lagpas 40 weeks kung lumabas ang baby pero kailangan monitored talaga nang husto para sure na safe kayo ni baby. You may consult your OB din if you're worried about it. Get enough rest pa rin mommy. Kailangan mo ng energy kapag iire ka na.

3y ago

Nanganak na po ako. Dapat induced na ako kasi masyado na daw malaki si baby, saktong 40 weeks induce na dapat ako kaso sarado pa din cervix ko, tapos pina-ultrasound ako, pagcheck sa panubigan ko ang konti na daw at baka di na kayanin ng katawan ko magnormal delivery dahil konti na panubigan at malaki si baby, na-emergency CS po ako nung june 9 lang. So far okay naman si baby, healthy sya, though 1 week naka antibiotic dahil daw halos matuyuan si baby sa loob ko, nagkaron ng mild infection.

Ano po feeling pag sinasalpak sa pempem ung EVERPRIMEROSE? Kase ako iniinom ko lang sya eh I try ko sana isalpak 2weeks na kse akong 1cm haiist still no sign of labor natatakot aq ma overdue 39weeks pregnant here..

3y ago

pareho tayo 39weeks din ako 4cm na wla prin sign of labor

Ganyan din ako sa unang baby ko lahat ginawa ko na pati primrose oil pero 1cm parin ang bagsak ko emergency cs kc closed cervix.

3y ago

Ganun nga po nangyari sakin. Emergency cs, di bumuka yung cervix tapos konti na din panubigan po.

Same here po 😌 Im 40 weeks and 3 days sa lmp. Still no signs , mga false labor lang yung mararamdaman ko.

3y ago

ahh ok po sana ako rin mkaraos na pagod na ako lakad2 tpos sakit na mga hita ko ka squat😥😥😥

if umiinom k ng pampakapit mostly d tlga normal lalabas. go to the OB po to seek advice

MORE SQUATS AND DO 😁 Sana makatulong🤗

sme tau momies no sign of labour din po ako

pa induce kna ma kesa ma cs ka. lalo mhirap

3y ago

Na-cs na po ako, dapat induce po nung araw na yun, kaso nagkaron na ng complications kaya emergency cs po.

konting shembot na lang momsh