Tanong ko lang po

Mucus plug o Discharge? sorry po sa pic sana po masagot 39 weeks and 5 days

Tanong ko lang po
15 Replies

Discharge lang po. Ako nga po since 30 weeks may nalabas na ganyan. Well, I've been experiencing preterm labor😅 mas ok na po siguro yung ganyan po kayo na hinihintay siguro talaga ni baby na 40 weeks para talagang safe. Baby ko excited masyado gusto agad lumabas. Bedrest tuloy ako for 3 months na ngayon and busog sa pampakapit😅