Mucus plug

Hi mga momshie . Mucus plug na po ba ito? Umihi lang ako pagkatapos ko umihi ito na nakita ko . Im in 36weeks and 6days na ngayon .

Mucus plug
5 Replies

sign na yan mamsh tawagan mo na ob mo inform mo sya :) good luck po. buti pa ikaw may sign na ako eto stuck padin sa 1cm still no sign padin 14 days left nalang due date ko na. naiistress ako 😂

4y ago

meron na po oral saka insert. wala padin naman. sumasakit sakit lang balakang ko at puson nawawala din naman. nakaka stress na hahaha

nag open na cervix mo mumsh! its a sign malapit na yan. Goodluck po ❤️

4y ago

talaga po . pero hindi pa naman sumasakit tiyan ko .

Inform your ob mommy. Can be a sign. Godbless. Malapit na yan

buti kapa Po open na cervix mo Ng 36 weeks

dugo na ata yan momsh

4y ago

sign na po ba na malapit na ako manganak? Wala naman po ako nararamdaman iba .