mucus plug

Mucus plug napo ba to? Diba po color red or brown yun? 39 weeks pregnant po

mucus plug
11 Replies

Sis hindi po lahat ng mucus plug ay may kasamang blood. Actually sa ibang bansa pag nay blood ang mucus plug, there's something wrong. So yes mucus plug na yan.

4y ago

Salamat sa advice thanks po!

sakin ganyan din kso matagal nakung nilalabasan ng ganyan...mga 1 mnth na cguro ..hanggang ngayon ...hindi pa nman ako nanganganak..39 weeks and 5 days

4y ago

Sana naman wag na mag tagal 🙁.. any ways goodluck po satin 😊

Ganyan dn lumalabas saken 1 week na...today check up ko hopefully may progress na...☺️ pa check up k n dn sis baka malapit ka na...FTM..39 weeks...

4y ago

Sana nga po mag start na tayo ng labor.. as of now po hindi pa ako makapag pacheck up dahil sa lock down kase sa hospital pa yung clinic ng ob ko 😫

Nagkaron din ako ng ganyan for 3 days. 37 weeks na ko. Kagabi sobrang sakit ng tiyan ko kahit nakaupo or nakahiga

4y ago

Sana mag labor na tayo para makita na natin baby natin💕

Yes! When my water broke, yan ang nakita ko sa panty ko. I gave birth nung Apr 3. 😘 after 8 hrs. Good luck!

4y ago

Sana nga po mag labor na ako 💕 thankyou

Yes. Ako nun a night before pumutok panubigan ko lumabas yong mucus plug ko. GOOD LUCK mamsh 🙏🏻

4y ago

May pain po ba agad na mararamdaman pag lumabas yung mucus plug? As of now po kase may lumalabas papo sakin pero parang yung sa klaro na lang ng egg..

buti pa kau may lumabas na gnyan sakin ala pa din tlga, 39weeks n 5days na aq no sign of labor pa din

4y ago

Mucus olug palang po pero wala pa akong pain na nararamdaman 🥺 sana labas na baby natin..

Congrats mommy malapit kana ganyan din lumabas sakin noon 2-3 days lng nanganak nako

4y ago

Thank you po.. sana nga po mag start na yung labor...

Aq po 6 months pa Lang nilalabasan na po aq mg ganyan dku Alm q bkit?😔

4y ago

Possible po yun na 6 mos labasan ng mucus plug pero since too early, nagpproduce ulit katawan mo ng panibagong mucus plug to protect your baby :) it's normal. Try to research about it po ..

Yes mucus plug napo yan..