Mucus plug

Mucus plug na po ba ito?

Mucus plug
6 Replies

sakin din white discharge pa lang, pero wala pang hilab. 40 weeks and 2 days na.. squat, pineapple juice, lakad. nagawa na lahat pero wala pa din signs of labor

2y ago

1 week before or 1 week after ur duedate pwede manganak.

ganyan din sakin mii.. 40 weeks and 1 day.. no signs ng hilab.. ang sakit na katawan ko kaka squat at lakad pero wala padin nangyayari... na stress na ako

may ganyan nako simula 36weeks and 5 days ko pero no labor padin ako☹️

Ganyan din sakin kanina pero wala naman akong nararamdaman.

Hintay na lang kayo Momsh ng paghilab

Post reply imageGIF
2y ago

It depends, days or weeks.

Kamusta po? May iba ka na po nraramdaman?

2y ago

May lumabas din po sakin ganyan medyo madami pero pag ie sakin closed pa daw 🥲