Mucus plug na bo ba ito??

Mucus plug na po ba ito? At sumasakit na po kasi ung lower back ko sobra po eh naglalabor na po ba ako nun? Salamat po sa sasagot #1stimemom

Mucus plug na bo ba ito??
8 Replies

Aug.28 nilabasan din ako ng ganyan kaso mas jelly yung saakin tapos my kunting dugo after namin mag do ni mr. Pumunta ako nun ng ospital pero pinauwi din nila ako kapag dw nilabasan ako ulit ng ganon tapos may maramdaman akong masakit punta nalang dw ako agad sa ER. tapos Aug.29 4-5am nagising ako kasi may biglang tumulo sa pwerta ko di naman ako naiihi. Tapos pag tayo ko sobrang dami ng lumabas na tubig twing lalakad ako naglalabasan panubigan kona pala yun. mix emotion ako nung time na yun. Tapos start 8am nag lalabor na pala ako. Kaya sis mas mainam punta ka ob mo para ma ie ka nila agad.

opo ganyan Rin sakin kaso pinauwe muna ako ..bumalik ako nung sobrang sakit na ayun ilang oras Lang nanganak na ako..

kung sobrang sakit na po baka po contractions na nga yun, inform nyo po OB nyo then punta ka na po ospital

4y ago

kumusta sis? nagpatingin ka na ulit sa OB mo?

Yes po. Consult ob na. GODBLESS MOMMY. Praying for safe and Normal delivery.

yes mommy. 9cm na ako nung my gnyan ako. Goodluck po

Mucus plug na nga po yan. Inform nyo na ob nyo po

punta ka na sa ospital

thank you po sainyo. 😇

4y ago

Welcome 🙂