MUCUS PLUG????

Mucus plug na po ba eto??wala pa naman sunod sunod na contractions . Nag pa IE ako kanina kasi may water leakeage ako kanina with liquid blood. Sabi 2cm palang ako at medyo makapal pa cervix. Observe ko daw muna. Pero after 2hrs may lumabas na naman naganto blood na parang may sipon. Manganganak na ba ako??? Medyo masakit puson lang at walang pain na sobra. 38 weeks and 6 days po ako

MUCUS PLUG????
4 Replies

mucus plug din po ba kapag dark brown ang lumabas na discharge?