NHẬP TIỆC SALE BUNG XÕA 12.12 - RẠNG RỠ LÀN DA ĐÓN MÙA LỄ HỘI CÙNG ESTÉE LAUDER, TẶNG THÊM VOUCHER Q

🎁 Mua ngay tại https://tinyurl.com/UuDaiBeYeuELP để sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn đến 50% duy nhất từ 12 -14.12 🎄Lễ Giáng Sinh & chào đón Năm mới đang cận kề, Estée Lauder với “cơn mưa deal" ưu đãi bậc nhất đang ở đây để nàng lập tức rinh về tủ đồ, sẵn sàng một diện mạo lung linh nhất để tỏa sáng trong mọi bữa tiệc cuối năm đây nàng ơi!!! 🎁Duy nhất 12.12 - 14.12, đừng bỏ lỡ SIÊU SALE độc quyền cuối cùng trong năm 2022 gồm: 🔻Mua 75ml serum Advanced Night Repair tặng bộ quà tặng 7 món, nay chỉ 4.600.000đ 🔻Mua 50ml serum dưỡng trắng Perfectionist Pro tặng bộ quà tặng 4 món, nay chỉ 3.870.000đ 🔻Mua 15ml kem dưỡng mắt Eye Supercharged Gel-Creme tặng bộ quà tặng 5 món, nay chỉ 2.250.000đ 🎁NHẬN THÊM DƯỠNG MẮT THẦN THÁNH ESTEE LAUDER TRỊ GIÁ 820K 🎁 Cơ hội nhận voucher quà tặng Tinh chất chống lão hóa cho mắt trị giá 820K cho MỌI ĐƠN HÀNG dành riêng cho mẹ. Đổi điểm ngay! https://community.beyeu.com/reward/4119?lng=vn

NHẬP TIỆC SALE BUNG XÕA 12.12 - RẠNG RỠ LÀN DA ĐÓN MÙA LỄ HỘI CÙNG ESTÉE LAUDER, TẶNG THÊM VOUCHER Q
11 Các câu trả lời

Hấp dẫn