Sau sinh Đụng nước

Ms sinh khi nào ms đung Nước đc mấy m

9 Các câu trả lời

Dùng được luôn nc ấm để vệ sinh m nhé, còn nc lanh thì sau 3th nhé, k thì cũng phải kiêng ít nhất sau 1th nhé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, không phiền nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1068730?d=ios&ct=b&share=true cho bé 1like với, mình cảm ơn nhiều nhé :-*

dùng nước ấm là đc mom ạ. có tắm rửa cũng nhanh và ko kì cọ quá ạ.

mình trong tháng đến giờ vẫn đụng phà phà, nhà có ai phụ đâu, hix

mình sanh mới 20 mấy ngày là rữa chén dọn dẹp rồi

sau 1 tháng m . m cử càng lâu càng tốt

rua nuoc ấm dc m. con nuoc lang sau 3thang

m ở viện đã dùng nc rồi í mom

kiêng đc lâu tốt sau này

kiêng nước lạnh thôi m